0 - 120,000 đ        

Xoa bóp massage vùng đầu giúp thư giãn

Những giây phút xua tan mỏi mệt hoặc đau nhức tại spa có lẽ ai cũng muốn nhưng đôi khi thời gian, thậm chí là tiền bạc không cho phép.

Và thật là tiện, chỉ một vài động tác xoa bóp: Đầu, thái dương (nếu thêm một ít tinh dầu thơm thì càng tốt), mọi người đã có thể “đem spa” về nhà.

Nếu bạn biết một số phương pháp massage đầu đơn giản thì bạn sẽ vô cùng yên tâm khi đầu óc luôn được tỉnh táo và minh mẫn để giải quyết các công việc một cách nhẹ nhàng.

Mỗi buổi sáng khi thực dậy hoặc tối trước khi đi ngủ, bạn chăm chỉ thực hiện từ 3 – 4 lần một tuần thì toàn bộ những căng thẳng, áp lực sẽ được giải tỏa, hơn nữa nó sẽ đem lại cho bạn một gương mặt hồng hào, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

-> tham khảo : massage trị liệu đà nẵng

Hãy cùng tìm hiểu một số động tác massage vùng đầu đơn giản giúp bạn thư giãn sau những giây phút căng thẳng nhé:

Động tác 1: Khép bàn tay lại, đầu ngón tay day nhẹ vào huyệt thái dương. Miết từ thái dương vòng qua tai ra sau gáy 3 – 5 lần.

Động tác 2: Đặt hai bàn tay lên trán, lòng bàn tay úp vào trong. Miết nhẹ tay từ giữa hai hàng lông mày sang hai bên, dừng lại ở huyệt thái dương. Lặp lại động tác này 6 lần.

Động tác 3: Đặt hai bàn tay lên trán. Miết bàn tay theo đường chéo: xuất phát từ giữa hai hàng lông mày, lên trán, đến đỉnh đầu, dùng ngón giữa của bàn tay ấn nhẹ vào huyệt bách hội (ở đỉnh đầu) theo rìa mép tóc ra đến thái dương, cuối cùng day nhẹ huyệt thái dương.
-> http://massagecotruyen.xim.tv/tin-tuc/nhung-mon-an-nen-co-trong-bua-sang-cua-nguoi-giam-can-new43826.html

Động tác 4: Nắm hờ bàn tay, dùng đầu các ngón tay tác động vào da đầu như động tác đánh đàn piano lên toàn bộ đầu. Ấn các huyệt trên đỉnh đầu:

Các ngón tay giữ hai bên thái dương, riêng hai ngón cái chồng lên nhau ấn cách quãng 2,5cm về phía đỉnh đầu xa đến mức mà tay bạn có thể tới được.

Động tác 5: Khép 4 ngón tay lại. Bắt đầu mát xa từ xương chẩm ra phía sau đầu theo hình xoắn ốc. Mát xa hết toàn bộ da đầu mới dừng. Có thể lặp lại động tác mát xa nhiều lần.

Động tác 6: Luồn tay vào tóc: Luồn tay qua tóc vài lần từ trước ra sau, bắt đầu từ mép mái tóc trên trán, để cho các ngón tay lần lượt mát xa qua toàn bộ da đầu.

Kéo tóc:

Nắm một lọn tóc kéo nhẹ nhàng, cứ như vậy đến hết đầu

Động tác 7:

Xoa bóp tai:

Dùng ngón trỏ và ngón cái xoa bóp từ dái tai đến đỉnh tai, làm hai lần.

Động tác 8: Hai bàn tay áp vào tai, ngón tay hướng về phía sau đầu. Dùng 4 ngón tay tác động vào gáy sau như động tác đánh đàn piano. Làm động tác này 36 lần.

-> Tham khảo: những điểm massage body ở đà nẵng


An Spa

Lô 4-A9.4 đường 2/9 phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

hotro@anspamassage.vn

08-88-49-89-89

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm